Vì sao chọn chúng tôi

Trải qua quá trình phát triển, NHC đã nỗ lực không ngừng để tạo nên thương hiệu uy tín trên thị trường cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Công ty đã và đang mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Cam kết trách nhiệm đến cùng” NHC luôn tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, du học và đào tạo nghề… Chúng tôi cam kết sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đối tác và các nhà đầu tư.

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, NHC luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để NHC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Với những thành công mà NHC đã đạt được trong những năm qua, NHC tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn NHC:

– NHC là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

– Đến với NHC, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

– NHC luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

– Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu… luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

– NHC luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, NHC tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Một số hình ảnh của  công ty:

Hãy liên lạc với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM HỒNG

Địa chỉ: Số 8 ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0437.449.888

Hotline: 085.8810268

Email: namhonginvesco@gmail.com

Website: namhongjp.com