Giới thiệu

Công ty  xin được gửi đến Quý cơ quan lời chào trân trọng.

Công ty là doanh nghiệp được hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số ….., do 

Trong các năm qua, Công ty đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều kết quả khả quan trong công tác tuyển chọn, đào tạo và xuất khẩu lao động tại nhiều tỉnh/thành phố trong cả nước, đơn vị luôn được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Cục quản lý lao động ngoài nước đánh giá là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động đi đầu trong việc thực hiện tốt chính sách của Nhà Nước và đảm bảo quyền lợi đối với người lao động.

Hiện nay, Công ty đã ký kết nhiều hợp đồng cung ứng số lượng lớn lao động đi làm việc tại các thị trường như: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Lybya, Macao, U.A.E, Qatar, Bahrain, Angola, Algerie… Các hợp đồng nêu trên đều đã được Cục quản lý lao động ngoài nước thẩm định, cho phép doanh nghiệp được triển khai thực hiện.

Trải qua quá trình phát triển, NHC đã nỗ lực không ngừng để tạo nên thương hiệu uy tín trên thị trường cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Công ty đã và đang mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Cam kết trách nhiệm đến cùng” NHC luôn tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, du học và đào tạo nghề…Chúng tôi cam kết sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đối tác và các nhà đầu tư.

 

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM HỒNG
  • Địa chỉ: Số 8 ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0437.449.888
  • Hotline: 085.8810268
  • Email: namhonginvesco@gmail.com
  • Website: namhongjp.com